Chào mừng tới

1516 Green Design

Công ty kiến trúc nội thất xanh 1516 chuyên thiết kế và thi công công trình xanh thân thiện với môi trường, sáng tạo trong thiết kế và giá thành thấp. Công ty tập trung xây dựng hệ thống, hạ tầng năng lượng gió, năng lượng mặt trời cho những người dân có mức thu nhập thấp, thu nhập trung bình tại các khu vực không có điện hoặc không đủ nguồn điện để sử dụng. Mục tiêu của công ty là sẽ mang nguồn năng lượng tái tạo tới hơn 600.000 hộ dân chưa được tiếp cận tới nguồn điện lưới quốc gia tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới và 60 triệu khách hàng khác tại khu vực Đông Nam Á. Thành lập từ 2015 đến nay, 1516 đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín về kiến trúc và thiết kế xanh cho các sản phẩm và công trình. Sản phẩm tiêu biểu là hệ thống tua bin gió kết hợp pin năng lượng mặt trời quy mô nhỏ, cung cấp năng lượng cho người nghèo và người thu nhập thấp. Đây là sản phẩm đã được đánh giá rât cao từ các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chính phủ về khả năng ứng dụng thực tế, những tác động vô cùng to lớn đến sự phát triển bền vững của xã hội cũng như về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu. Sản phẩm của công ty đã được triển khai, đi vào vận hành tại nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước.

200+ đối tác đã đầu tư vào các dự án của chúng tôi!

Bộc lộ cảm giác đạt được và khơi nguồn động lực

Mỗi một cá nhân không thể giải được vấn đề của cả thế giới nhưng những gì bạn có thể làm là làm cho cái góc rất nhỏ trong thế giới nơi bạn sống đó trở nên tốt đẹp hơn.

Lê Vũ Cường

Founder, CEO công ty năng lượng xanh 1516, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình xanh. Mr.Cường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức quốc tế có uy tín cũng như những sáng kiến đóng góp  cho sự phát triển bền vững của cộng đồng

Nguyễn Toàn

CFO với 8 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vài trò chuyên gia cố vấn trong nghiên cứu và chế tạo bộ điều khiển, thiết bị cơ điện cho các hệ thống năng lượng tái tạo.

Đối tác