Chào mừng tới

1516 Green Energy

Tại Việt Nam, có khoảng 600.000 hộ gia đình ở nông thôn, nghèo và / hoặc vùng sâu vùng xa không có điện, dẫn đến chất lượng cuộc sống kém. Hầu hết mọi người sống trong các hộ gia đình đó không thể trả tiền cho các dịch vụ cơ bản như nước và điện (với thu nhập trung bình hàng tháng là 23 đô la Mỹ). Số hộ gia đình ở Đông Nam Á, sống trong điều kiện tương tự là 130 triệu hộ.

Mặt khác, ngày càng có nhiều nhu cầu phát triển các giải pháp năng lượng và điện năng hiệu quả và thân thiện với môi trường không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

1516 Green Energy (1516GE) là một công ty có trụ sở tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015 bởi Lê Vũ Cường với mục đích cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cơ bản cho người dân sống ở vùng nông thôn xa xôi ở Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên được phát triển bởi 1516GE là một tuabin gió di động và hệ thống năng lượng mặt trời cho phép người dân ở các vùng nông thôn đó có thể truy cập điện, và do đó, cải thiện điều kiện sống của họ.

Phiên bản đầu tiên của tuabin gió và hệ mặt trời được phát triển, thử nghiệm, bán và lắp đặt tại một số khu vực ở Việt Nam. Dựa trên phản hồi của khách hàng và khách hàng, 2 phiên bản cải tiến hơn của thiết bị đã được phát triển, thiết kế lại và cài đặt. Đến nay, 400 tuabin gió và hệ thống năng lượng mặt trời đã được bán và hiện đang được lắp đặt tại các hộ gia đình ở miền Bắc Việt Nam.

Sau khi thử nghiệm thành công trên mạng và tìm hiểu, 1516GE đã chứng minh được khái niệm này và đã định vị được thương hiệu là dễ lắp đặt, nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. 1516GE đã nhận được một số giải thưởng và sự công nhận và đã có thể tập hợp một đội ngũ quản lý để tiếp tục phát triển Công ty tại Việt Nam và hơn thế nữa.

200+ đối tác đã đầu tư vào các dự án của chúng tôi!

Bộc lộ cảm giác đạt được và khơi nguồn động lực

Mỗi một cá nhân không thể giải được vấn đề của cả thế giới nhưng những gì bạn có thể làm là làm cho cái góc rất nhỏ trong thế giới nơi bạn sống đó trở nên tốt đẹp hơn.

Lê Vũ Cường

Sáng lập, CEO

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình xanh. Mr.Cường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức quốc tế có uy tín cũng như những sáng kiến đóng góp  cho sự phát triển bền vững của cộng đồng

Csaba Bundik

Thành Viên không thường trực ban Lãnh Đạo

Csaba tích cực trong tư vấn quản lý, phát triển kinh doanh và đầu tư mạo hiểm. Cựu giám đốc của EuroCham Việt Nam, đồng sáng lập sàn giao dịch chứng khoán niêm yết ALTERA. Đã từng là giám đốc phát triển kinh doanh / ươm tạo doanh nghiệp cao cấp cho ValDeal đổi mới. Cố vấn cho các chương trình phát triển kinh doanh của World Bank, UNDP Vietnam, Liên minh Châu Âu. hỗ trợ CHƯƠNG TRÌNH HATCH, IPP, VYE. Đồng sáng lập Liên minh Thiên thần ASEAN. Thành viên ban cố vấn của AIESEC Việt Nam. Có bằng Cử nhân Kinh tế với chuyên ngành Tài chính, MBA tại Đại học Viadrina, Đức và tham gia khóa ươm tạo doanh nghiệp, các khóa học thương mại hóa công nghệ của Đại học Texas tại Austin.

Vũ Ánh Ngọc

Thành Viên không thường trực ban Lãnh Đạo

Cô là một trong những người đồng sáng lập của công ty hatch Ventures có kinh nghiệm trong việc ươm tạo và gây quỹ khởi nghiệp, đồng thời tư vấn về truyền thông doanh nghiệp (PR, quan hệ truyền thông, xây dựng thương hiệu) với các dự án về giáo dục và môi trường.

 

Nguyễn Hoàng Anh

Quản lý kỹ thuật

Ông là một kỹ sư điện có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống năng lượng mặt trời và tua-bin gió.

Đối tác