ABOUT US

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Xanh 1516 (1516GE) là công ty có trụ sở tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Công ty phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ và năng lượng tái tạo phục vụ phát triển đô thị và giáo dục hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Công ty đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế về sản phẩm xanh, năng lượng tái tạo, khởi nghiệp sáng tạo.1516 còn là đối tác của các tổ chức quốc tế lớn trên thế giới như Liên hợp quốc (UNDP), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam.

Hơn 200 đối tác đã hợp tác với chúng tôi kể từ năm 2015!

OUR TEAM

Đội ngũ của chúng tôi là bí quyết thành công của chúng tôi.

LÊ VŨ CƯỜNG / CEO&SÁNG LẬP

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình xanh. Mr.Cường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức quốc tế có uy tín cũng như những sáng kiến đóng góp  cho sự phát triển bền vững của cộng đồng

CSABA BUNDIK / THÀNH VIÊN KHÔNG THƯỜNG TRỰC BAN LÃNH ĐẠO

Csaba tích cực trong tư vấn quản lý, phát triển kinh doanh và đầu tư mạo hiểm. Cựu giám đốc của EuroCham Việt Nam, đồng sáng lập sàn giao dịch chứng khoán niêm yết ALTERA. Đã từng là giám đốc phát triển kinh doanh / ươm tạo doanh nghiệp cao cấp cho ValDeal đổi mới. Cố vấn cho các chương trình phát triển kinh doanh của World Bank, UNDP Vietnam, Liên minh Châu Âu. hỗ trợ CHƯƠNG TRÌNH HATCH, IPP, VYE. Đồng sáng lập Liên minh Thiên thần ASEAN. Thành viên ban cố vấn của AIESEC Việt Nam. Có bằng Cử nhân Kinh tế với chuyên ngành Tài chính, MBA tại Đại học Viadrina, Đức và tham gia khóa ươm tạo doanh nghiệp, các khóa học thương mại hóa công nghệ của Đại học Texas tại Austin.

NHẬT QUỲNH / CTO

Cô là một kỹ sư điện có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống năng lượng mặt trời và tua-bin gió và các thiết bị điện tử khác.

ÁNH NGỌC

Cô là một trong những người đồng sáng lập của công ty hatch Ventures có kinh nghiệm trong việc ươm tạo và gây quỹ khởi nghiệp, đồng thời tư vấn về truyền thông doanh nghiệp (PR, quan hệ truyền thông, xây dựng thương hiệu) với các dự án về giáo dục và môi trường.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tự hào được hợp tác với những đối tác là các tổ chức lớn trong ngành

ĐỐI TÁC

Chúng tôi tự hào được hợp tác với những đối tác là các tổ chức lớn trong ngành