Liên kết Giáo dục: 1516 Green Design chia sẻ mô hình hoạt động với Sinh viên Úc tại Hà Nội

” Giáo dục trải nghiệm là cách rút ngắn con đường từ lý thuyết sang thực tế.

Thấu hiểu điều đó, 1516 Green Design đã nhận lời mời của Transformative Learning Vietnam tham gia buổi tọa đàm chia sẻ về Mô hình hoạt động của công ty, là một trong 4 đại biểu giúp trang bị phần nào kiến thức và kỹ năng xử lý các vấn đề xã hội cho các bạn sinh viên Úc trong chương trình Học trải nghiệm thực tế 2 tuần tại Việt Nam.

 

Anh Tùng, đại diện của 1516 Green Design đã có những chia sẻ về công ty với những động lực và hiện trạng thực tế thúc đẩy tạo nên sản phẩm Tua-bin gió dành cho người nghèo, đó chính là 600,000 hộ dân chưa tiếp cận được với điện lưới quốc gia trên khắp cả nước, những khó khăn, cơ cực trong cuộc sống thời ngày họ phải trải qua. Rồi những khó khăn, thách thức công ty đã trải qua để được như ngày hôm nay; và định hướng phát triển bền vững ra sao với mô hình hoạt động hiện tại.

Trong phần hỏi đáp, 1516 Green Design nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của các bạn Sinh viên về các cách thức thực hiện các dự án, nguyên lý hoạt động của sản phẩm, quản lý công ty và gửi tới các bạn ấy những câu trả lời thỏa đáng.

Lắng nghe những chia sẻ, đưa ra những góp ý cho 3 đại biểu của các công ty còn lại, 1516 Green Design tin rằng học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau là cách tốt nhất đưa chúng ta tới thành công.

Buổi tọa đàm đã diễn ra tốt đẹp với những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên Úc qua những chia sẻ, thảo luận và hỏi đáp thân thiện giữa hai bên. Đồng thời góp phần nhỏ cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam và quốc tế giải quyết những vấn đề xã hội hiện nay.


Bài viết liên quan